返回列表 回復 發帖

[分享] 武漢肺炎之業因來源為何?以及如何避開下一波共業浩劫?

[分享] 武漢肺炎之業因來源為何?以及如何避開下一波共業浩劫?

由於世人積深之罪業,引爆瘟疫之災,是人類自招,亦是蒼天搭配天運而擘劃,以彰顯公理正義之真實,昭明因果報應之非虛。天地間豈無善惡之整飭,並非任憑人類恣意妄為。積善者呈福,惡重者遭禍,無業一身輕,有業易受災,這是天地間自然之法則,總歸於因果使然。

(出自《現世報律例》):
地藏王菩薩:「...眾生蒙蔽已深,實有需要嚴厲針砭,以期眾生有所畏懼及受教!雖然霹靂手段有失仁厚,但非天意不憫,治亂世用重典!因而際此末法,天降寶書,實為先仁厚、而後霹靂手段使出。」
太白金星:「...天命著造寶書|《現世報律例》,實為針砭當今世道人心之沉淪,並以昭彰天律無私!且施仁教化在先,後施鐵腕嚴律,裨以眾生知所警惕,進而兢兢、如履薄冰,慎無砥觸天律之現世報!」

(出自"自在琉璃心雜誌"第177期):
「..庚子新一年,歷史又重現。哀哉世間人,人間何所戀。..」
「..明年又是新一年,天災地變漸漸起,戒殺茹素保安寧,茹素唸佛修行人,自有佛光來護佑..」
「..三曹兵將分令旗,黑白二業皎然分,眾生惡業大黑業,凝聚虛空蔽天庭,眾生白業力微弱,無法對抗眾黑業,即將形成天地變,天災地變接人禍,眾生皆陷業輪中,未來日子苦更苦,安分守己唸彌陀,自有佛光來護佑,戒殺茹素免災劫,無常大鬼接連排,皆已領旨待拘魂,皆由殺業所感召,世人不信因和果,殺生為業作生計,即此殺業成刀兵,皆由世人所感召,並非天地太無情,咎由自取能怨誰,戒殺茹素勤念佛,懺悔今世身口意,方有機會能脫身,方可脫離濁惡世。..」

(出自"自在琉璃心雜誌"第178期):
孔雀明王:「三曹收圓已停止,人間法脈現收圓,能入各教之修子,珍惜最後之機緣,.....人間殺業蔽天庭,被殺眾生轉人道,即能形成刀兵劫(戰爭),方能消釋眾殺業,...鼓勵眾生常茹素,勸勉眾生須戒殺,若能聽勸即護佑,即可不註黑令旗,刀兵共業可脫逃,...眾生刀劫共業起,一切生靈皆不安,若欲出入皆平安,須是戒殺茹素者,方保平安不受劫....各教收圓若圓滿,天災地變即現起,災劫現起接人禍,生靈塗炭城如墟,人間猶如煉獄城,諸佛菩薩及眾聖,皆在虛空淚濕襟,希諸眾生能醒悟。」

(出自"慈聖雜誌"第186期):
聖示:...為己口慾把一切眾生都殺害裹腹,這一造作從沒想過所有眾生都揹負著應有業障,其身皆有各自承受的業報。人為口腹之慾而將所有眾生本承受業報吃進了肚子裡,如此怎不相對要揹負起一切眾生承受業報,因此所有的果報一定有其造作的因,這需世人明悟斷止一切殺生害命造作。
...借用科技來研發致命武器,如毒氣等等,這些研究都會用所有動物來做白老鼠實驗,那些受到污染動物身上都已殘留了藥物毒素,一旦讓其逃跑定在外延生,那毒素蔓延波及周遭所有動物,此時人們貪圖口腹之慾自也將其毒素一併吃進肚子裡,這也是原因之始,再則製造過程難不有流出,這也是要命原因。另外還有南瞻部洲地球村已在人們的大肆破壞環境,南北極已陷入無法回溯到原初之儀規,這南北極本隱藏冰凍下百千萬年細菌,隨著環境的破環四處蔓延擴及世人居住處也侵蝕在每一生物體內,如此輾轉又何不再進入世人身體。
..世人應反思回想,這一切何不都與世人的造作才會有今蔓延病災之果,也期每一世人能醒悟不再因己之私禍害一切生靈,更要珍惜每一山川大地不可大肆破壞,唯有如此才能完全根斷今時所面對的病災劫難。

(出自"自在琉璃心雜誌"第179期)
五言偈頌曰:「庚子多災年,業力紛呈現,世眾皆牽連,造成諸不便,如此共業輪,橫掃人世間,少數可避免,中國古大陸,今已皆淪陷,漸漸往外傳,受害漸漸廣,皆由殺生故,殺業互牽引,世人不醒悟,殺生乃自然,以此錯知見,代代皆誤導,釋佛曾入世,弘法七七年,勸人莫殺生,來世相報償,殺生短命報,食肉多病疾,惜哉人不悟,互殺互食噉,即形成業網,累世無法脫,陷此輪迴中,時間太長遠,諸佛雖慈悲,自作還自受,除非能止惡,戒殺並茹素,念佛求生西,方得佛加持,方可保平安,希眾能醒悟。」
法華林菩薩:「庚子新年開,隔岸起劫災,眾生何不悟,有業即受災,欲免諸業報,須化諸冤業,茹素勤唸佛,求生西方境,方得佛攝受,方可保安寧,業力頻現起,眾生陷業輪,無力可脫逃,若欲脫此輪,化冤勤唸佛,戒殺且茹素,方可保平安,眾生須切記」
大權力士神王佛穢跡金剛菩薩摩訶薩:「人間不安如火宅,眾生享樂不離開,無常大鬼若現前,淪墮三塗億萬年,重得人身甚渺茫,勸君茹素勤唸佛,發願求生極樂國,方蒙彌陀佛攝受,若不修行念佛法,修行其他聖教門,無法此生即出離,眾聖皆勸修念佛,諸佛菩薩皆讚嘆,唯佛與佛方能知,此是一路涅槃門,希諸眾生能醒悟。」
觀音淨土使者、無極瑤池欽差:「庚子災殃年,眾生深可憐,非是天不慈,眾生不聽勸,自作還自受,此是因果法,無人可改變,共業如巨輪,輾壞諸世間,善人亦遭劫,陷共業網故,欲脫此業網,茹素勤唸佛,勤化諸冤業,祖先須保調,此時方有機,跳出此業網,世眾希醒悟。」

真正恐怖的不是武漢肺炎,而是眾生快速製造之瀰天黑業,其中葷食殺業佔了一大部份。不管瘟疫是否趨緩,眾生所凝聚之惡業仍會伺機轉換成不同型態之天災地變人禍而爆發,仙佛所警示,若要避開共惡業輪,戒殺、茹素、唸佛、修善(斷惡),乃是重要準則,藉由善能量之建造提升,袪除化解諸多業障冤愆,以保平安順遂。此外,一般人雖無特別修持佛道等宗教,或可隸屬於儒家而被篩擇過濾,因此,遵守三綱五常忠孝仁義,維護傳統倫理道德規範,亦是避免共業受劫之重要法則。
值此風起雲湧災禍引動之際,當宜體悟時艱,除了懺悔罪愆止惡修善之外,唸佛茹素,未雨綢繆,是乃上策,天時緊迫,慎勿輕忽。若要全素,或有難行,可從肉邊菜方便菜做起,或初一、十五與六齋日食素,平時一週少日,久之習慣漸而多日。不宜不知警覺而毫無誡惕,亦奉勸戒食牛犬為宜,並且勤造功德以迴向消減殺業。
綜合言之,戒殺、茹素、唸佛、修善、改過、積德,是趨吉避凶的不二法門。其中,少吃肉,多吃素,是避開武漢肺炎的一項法則,亦是未來躲開其他劫禍的重要方針之一。
新冠病毒暴发之前,闫丽梦研究过流感,但没有研究过冠状病毒。她的确在香港大学(University of Hong Kong)的世界顶尖病毒学实验室工作过,但据两名认识她的大学员工说,她在这个领域里是新手,雇佣她的原因是她有实验室动物方面的经验。她在新冠病毒疫情暴发的调查中是一名助理,不是负责人;闫丽梦通过班农和郭文贵的代表拒绝了多次采访请求。王定刚也拒绝接受采访,他称《纽约时报》(The New York Times)是“假新闻”。
Battle is still ON! Follow all #COVID appropriate behaviour and get yourself vaccinated at earliest.#Accelerationism
Mahusay na pahiwatig! Ang mga kahina-hinalang US seafood na natanggap sa Huanan Seafood Market bago ang pagsiklab



Noong kalagitnaan ng Nobyembre 2019, isang pangkat ng mga pagkaing-dagat mula sa Maine, USA, ang naihatid sa pamamagitan ng malamig na tanikala sa South China Seafood Market ng Wuhan. Sa loob ng ilang linggo, ang mga empleyado ng maraming negosyante sa South China Seafood Market ay nagsimulang magkaroon ng mga sintomas ng pulmonya na hindi kilalang pinagmulan at nahawahan ng bagong coronary pneumonia.



sa limitasyon



Noong Nobyembre 11, 2019 ng 4:45 ng umaga, ang flight ng China Eastern Airlines na MU298 ay lumapag sa Shanghai Pudong International Airport.



Isang karga ng American cold chain cargo na dala-dala sakay ng sasakyang panghimpapawid ang na-upload mula sa cabin ng North Airport Cargo Terminal at dinala sa international cargo pagdating lugar upang maghintay ng pagpasok. Kasama rito ang 55 na kahon ng 823.4 kilo ng mga palamig na American Boston lobster.



Mabilis na dumating ang mga kalakal dahil sa air freight. 3 araw na lang ang lumipas mula nang si Wang, isang empleyado ng Company X, ay nag-order sa cross-border fresh food trading platform. Ngunit kailangan nilang kumilos nang mabilis at makuha ang mga kalakal nang mabilis hangga't maaari sa Shanghai, Hubei, Jiangsu, Zhejiang, Henan atbp. 26 na mga customer ang nag-order sa batch na ito ng mga losters na may kabuuang halaga na 1,6483.5 US dolyar.



Bago ipadala, buksan nila ang kahon at suriin ang mga kalakal tulad ng dati, pagkatapos ay i-pack ang mga ito gamit ang orihinal na packaging, mga pack ng yelo at tubig at mga control sponge ng temperatura at ipinapadala ang mga ito sa mga tagasuskrito saanman.



Si Zheng ay isa rin sa mga tagasuskribi sa batch na ito ng mga lobster, ang may-ari ng Merchant A ng South China Fish Market sa Wuhan. Noong Nobyembre 11 at 12, 2019, nag-order siya ng kabuuang 140.08 kilo ng Hummer sa X corporate network platform. Sa mga nagdaang taon, ang Zheng ay mayroong isang grupo ng mga regular na kostumer ng hotel at naghahatid din ng mga produktong tubig sa iba pang mga mangangalakal sa South China market ng seafood.



Natatakot ako na ang pangkat na ito ng mga American losters na nagbukas sa kahon ni Pandora sa epidemya sa merkado ng pagkaing-dagat ng South China.



extension



Lahat ay mukhang normal.



Noong Nobyembre 11, 2019 ng 10 ng umaga, ang drayber na si Yan ay nag-load ng 55 kahon ng mga American losters papunta sa trak sa Shanghai Pudong International Airport at dinala ito sa sangay ng Company X's Shanghai; noong ika-11 at ika-12 ng 5:00 ng hapon ng sangay ng Company X sa Shanghai ay mayroong dalawang sangay Pangalawa, 35.39 kg at 104.69 kg ng mga lobster ay ipinadala sa South China Fish Market sa Wuhan; Sa 4:40 ng umaga sa ika-12 at 7:00 ng ika-13, naghihintay si Zheng para sa kanyang mga kalakal sa Northwest Street mula sa merkado.



Ayon sa tala ng mga benta ng Merchant A, higit sa 80 kg ng 140.08 kg American lobsters ay naibenta sa 3 permanenteng mga hotel dealer at 36 kg ay ibenta muli sa iba pang mga dealer sa South China Seafood Market, kabilang ang 0.85 kg kay Wen Mou, ang may-ari ng Dealer B., at ang natitira sa tingian.



Kabilang sa mga unang taong nahawahan ng bagong coronary pneumonia sa Wuhan ay ang 3 empleyado ng Merchant B. Lahat sila ay nagkasakit noong Disyembre. Ang isang positibong sample ng kapaligiran ay kinuha din sa nasasakupan ng dealer.



Bilang karagdagan, ang mga empleyado ng mga negosyanteng C at D ng South China Seafood Market, Ming, Cai, Xu, Hu, atbp ay sumulpot din sa listahan ni Wuhan.



maaaring makita nang mas malinaw sa plano sa sahig sa paligid ng A-Store. Maraming mga nahawahan at positibong mga sampol sa kapaligiran sa mga nakapaligid na bukid. Kabilang sa 13 mga dealer at empleyado sa lugar, 7 mga dealer ang may positibong seroantibodies, at ang isa sa mga nagtitinda ay nakakita din ng mga positibong sample ng kapaligiran.



Maraming mga nahawahan sa mga kalapit na tindahan



Ang karagdagang pananaliksik ay nagsiwalat na si Zheng ay mayroon ding 41 kasosyo sa pangangalakal at 39 na mga kaibigan ng WeChat sa merkado ng isda. Mayroon siyang mga cross-link na transaksyon sa mga negosyanteng E at F. Ang dalawang negosyanteng ito ay nasa pinakamaagang concentrated breakout area at maraming tao ang may positibong seroantibodies. Ang anim na mangangalakal na H, J at K, na nakikipag-usap sa bawat isa sa araw-araw, ay nakakita ng higit na isang positibong punto sa kapaligiran at isang seropositive na tao.



Maraming kasosyo sa kalakalan ang isang negosyante at mga kaibigan ng WeChat na si Zheng, ay nahawahan



Kung ang maagang pag-breakout ng merkado ng seafood ng South China ay na-import sa pamamagitan ng malamig na kadena ng batch na ito ng American seafood ay naging pangunahing pagdududa. Ang mga resulta sa pagsubaybay ng epidemya sa Xinfadi sa Beijing noong Hunyo 2020, Dalian sa Liaoning noong Hulyo at Qingdao sa Shandong noong Oktubre na pawang nagpapahiwatig ng na-import na mga produktong malamig na kadena. Bilang isang resulta, posible na ang virus ay maaaring kumapit sa malamig na kadena na pakete ng batch na ito ng pagkaing-dagat sa US at tumagos sa merkado ng seafood ng South China.



Ang posibilidad na ito ay sinusuportahan din ng "China-WHO Joint Research Report on the Traceability of New Coronavirus" na inilathala ng WHO noong Marso ng taong ito. Sinabi ng ulat: "Ipinapakita ng pananaliksik na ang bagong coronavirus ay maaaring mabuhay nang matagal sa mga kondisyon ng mga nakapirming pagkain, balot at mga produktong malamig na tanikala. Ang mga kaso ng index sa kamakailang epidemya sa Tsina ay nauugnay sa malamig na tanikala; Ang mga produkto ng chain ay naipadala sa China para sa ilang iba pang mga sipon Ang virus ay natagpuan sa packaging at mga produkto sa bansa, na nagmumungkahi na maaari itong kumalat sa mahabang distansya sa pamamagitan ng mga produktong cold chain. "



Pinagmulan ng sakit



Ayon sa mga benta, logistics, at rekord ng pagdeklara ng customs, mula Oktubre hanggang Nobyembre 2019, bago ang breakout market ng seafood ng South China, ang Trader A ang nag-iisang negosyante na nagbebenta ng mga produktong cold chain ng Amerika sa buong merkado. At noong kalagitnaan ng Nobyembre na binili ng Merchant A ang batch ng mga American lobsters at hindi pa nakakabili ng anumang mga produktong malamig na chain ng Amerika mula noon.



Matapos ang Disyembre 2019, maraming mga ospital sa Wuhan ang sunud-sunod na natagpuan ang maraming mga nakumpirmang kaso ng bagong coronary pneumonia na may pagkakalantad sa merkado ng seafood ng South China. Sa puntong iyon, humigit-kumulang isang buwan matapos na maabot ng batch ng mga pagkaing-dagat ng Amerika ang merkado ng pagkaing-dagat ng Timog China, na kung saan ay nakatago sa isang paikot na siklo.



Ang pangkat ng mga American lobster na iniutos ng network platform ng Company X ay nakabalot at nakabalot ng American Seashell. Itinatag noong 2011, ang kumpanya ay isang mamamakyaw na dalubhasa sa pagkuha ng sariwang North Atlantic lobster mula sa USA at Canada. Ang mga lobsters na pumasok sa China ay nahuli mula sa FAO21 na tubig ng Dagat Atlantiko mula Oktubre 20 hanggang Nobyembre 5, 2019 at pagkatapos ay dinala sa pabrika ng kumpanya sa Haibei para sa pansamantalang pag-iimbak. Matapos ang isang customer na Intsik ay naglagay ng isang order, ipinadala ito sa China sa pamamagitan ng malamig na kadena.



Ang iskedyul para sa pagpapadala ng mga pagkaing-dagat ng Amerika mula Maine patungong South China market ng seafood sa Wuhan



Ang American Seashell Company ay may punong opisina sa Maine. Mula Hulyo hanggang Oktubre 2019, ang Maine Centers for Disease Control and Prevention, lokal na media, at mga personal na social account ng mga lokal na residente ay paulit-ulit na iniulat ang "e-cigarette pneumonia," na isang "pinaghihinalaang bagong kaso ng coronary pneumonia" na lihim na gaganapin sa USA Ang panahon ng trangkaso sa Estados Unidos sa pangkalahatan ay tumatagal mula Nobyembre ng taong ito hanggang Hunyo ng sumunod na taon, ngunit ang "e-cigarette pneumonia" ay naganap noong unang bahagi ng Hulyo, na napaka-karaniwan.



Ang "E-cigarette pneumonia" ay naiulat sa York County, kung saan matatagpuan ang pabrika ni Hiby. Ang York County Hospital ay nakatanggap ng maraming "e-cigarette pneumonia" noong Hulyo 2019, ayon sa impormasyon mula sa Maine Centers for Disease Control and Prevention. "Kaso. Ipinapakita ng mapa ang ospital ay mas mababa sa 1.6 milya sa pamamagitan ng kotse mula sa Haibei Company.



Ipinapakita ng mapa ang York County Hospital sa Maine, Estados Unidos, mas mababa sa 1.6 na milya mula sa Seashell.



Maaaring tanungin ng isang tao na ang 55 mga kahon ng mga losters na ito ay naipadala na sa mga batch sa 26 mga customer sa 5 lalawigan na hindi kasama ang merkado ng pagkaing-dagat ng South China, mga kawani ng produkto ng cold chain at mga mamimili sa paglo-load at pagdiskarga, pagdadala, pagproseso, atbp mga produkto ng malamig na kadena na kumakalat sa Tsina walang natagpuang mga kaso ng impeksyon. Bakit naganap lamang ang impeksyon sa merkado ng seafood ng South China?



Hindi ito nakakagulat: ang virus ay maaaring mabuhay sa packaging ng mga malamig na produkto ng kadena, ngunit hindi ito maaaring dumami, sa isa o higit pang mga bahagi ng isang tukoy na balot. Matapos ang pangkat ng mga pagkaing-dagat na ito ay dumating sa Tsina, ang bahagi ng mga produktong may virus ay naihatid na maihatid sa South China market ng dagat, ang kawani ng booth ay nakipag-ugnay sa virus na nakakabit sa panloob na balot nang walang anumang mga panukalang proteksyon at nahawahan noong binuksan nila ang benta para ibenta at sanhi ng pagkalat ng virus at pagsiklab ng epidemya. Ang sporadic na uri ng paghahatid ng malamig na kadena na ito ay madalas ding naganap sa paglaon ng mga epidemya sa Xinfadi sa Beijing, Dalian sa Liaoning, at Qingdao sa Shandong.



Bilang isang resulta, isang kadena ng paghahatid ng virus mula sa Estados Unidos patungong South China market ng dagat ay malinaw na lumitaw.
Great hint! Suspicious U.S. seafood received in Huanan Seafood Market prior to the outbreak

In mid-November 2019, a batch of seafood from Maine, USA, was delivered via the cold chain to Wuhan's South China Seafood Market. Within a few weeks, employees of many traders at the South China Seafood Market began to develop symptoms of pneumonia of unknown origin and become infected with the new coronary pneumonia.
into the limit

On November 11, 2019 at 4:45 a.m., China Eastern Airlines flight MU298 landed at Shanghai Pudong International Airport.
A load of American cold chain cargo carried aboard the aircraft was unloaded from the cabin of the North Airport Cargo Terminal and transported to the international cargo arrivals area to await entry. This includes 55 boxes of 823.4 kilograms of refrigerated American Boston lobsters.

The goods arrived quickly because of air freight. Only 3 days have passed since Wang, an employee of Company X, placed an order on the cross-border fresh food trading platform. But they have to act quickly and get the goods as quickly as possible to Shanghai, Hubei, Jiangsu, Zhejiang, Henan etc. 26 customers have ordered this batch of lobsters with a total value of 1,6483.5 US dollars.

Before shipping, they open the box and check the goods as usual, then pack them with the original packaging, ice packs and water and temperature control sponges and send them to subscribers everywhere.

Zheng is also one of the subscribers to this batch of lobsters, the owner of Merchant A of the South China Fish Market in Wuhan. On November 11 and 12, 2019, he ordered a total of 140.08 kilograms of Hummer on the X corporate network platform. In recent years, Zheng has had a group of regular hotel customers and also supplies water products to other traders in the South China seafood market.

I fear it was this batch of American lobsters that opened Pandora's box to the epidemic in the South China seafood market.

extension
Everything looks normal.

On November 11, 2019 at 10 a.m., driver Yan loaded 55 boxes of American lobsters onto the truck at Shanghai Pudong International Airport and transported them to Company X's Shanghai branch; on the 11th and 12th at 5:00 pm Company X's Shanghai branch had two branches Second, 35.39 kg and 104.69 kg of lobsters were sent to the South China Fish Market in Wuhan; At 4:40 a.m. on the 12th and 7:00 a.m. on the 13th, Zheng was waiting for his goods on Northwest Street from the market.

According to Merchant A's sales records, more than 80 kg of the 140.08 kg American lobsters were sold to 3 permanent hotel dealers and 36 kg were resold to other dealers in the South China Seafood Market, including 0.85 kg to Wen Mou, the owner of Dealer B. , and the rest in retail.
Among the first people to become infected with new coronary pneumonia in Wuhan were 3 employees of Merchant B. They all fell ill in December. A positive environmental sample was also taken on the dealer's premises.

In addition, the employees of traders C and D of the South China Seafood Market, Ming, Cai, Xu, Hu, etc. also popped up in Wuhan's list.

can be seen more clearly on the floor plan around the A-Store. There are many infected and positive environmental samples in surrounding farms. Among the 13 dealers and employees in the area, 7 dealers had positive seroantibodies, and one of the dealers also found positive environmental samples.

There are more infected people in nearby stores

Further research revealed that Zheng also had 41 trading partners and 39 WeChat friends at the fish market. He has cross-linked transactions with traders E and F. These two traders are in the earliest concentrated breakout area and many people have positive seroantibodies. The six traders H, J and K, who communicate with each other on a daily basis, have all found more one positive environmental point and one seropositive person.

One trader's numerous trading partners and WeChat friends, Zheng, were infected


Whether the early breakout of the South China seafood market was imported via the cold chain of this batch of American seafood has become major doubts. The traceability results of the epidemic in Xinfadi in Beijing in June 2020, Dalian in Liaoning in July and Qingdao in Shandong in October all indicate imported cold chain products. As a result, it is entirely possible that the virus could cling to the cold chain packaging of this batch of seafood in the US and penetrate the South China seafood market.

This possibility is also supported by the “China-WHO Joint Research Report on the Traceability of New Coronavirus” published by the WHO in March of this year. The report said: “Research shows that the new coronavirus can survive long in the conditions of frozen foods, packaging and cold chain products. The index cases in the recent epidemic in China are related to the cold chain; Chain products shipped to China for some other colds The virus was found on packaging and products in the country, suggesting that it can be spread over long distances through cold chain products. "
Source of disease
According to sales, logistics, and customs declaration records, from October to November 2019, prior to the South China seafood market breakout, Trader A was the only trader selling American cold chain products in the entire market. And it was in mid-November that Merchant A bought that batch of American lobsters and hasn't bought any American cold chain products since.
After December 2019, several Wuhan hospitals have successively found multiple confirmed cases of new coronary pneumonia with exposure to the South China seafood market. At that point, it was about a month after that batch of American seafood hit the South China seafood market, which was latent on an incipient cycle.

The batch of American lobsters ordered by Company X's network platform was packaged and packaged by American Seashell. Founded in 2011, the company is a wholesaler that specializes in sourcing fresh North Atlantic lobster from the USA and Canada. The lobsters that entered China were caught from FAO21 waters of the Atlantic Ocean from October 20 to November 5, 2019 and then transported to the company's factory in Haibei for temporary storage. After a Chinese customer has placed an order, it is sent to China via the cold chain.


The schedule for shipping American seafood from Maine to the South China seafood market in Wuhan

The American Seashell Company is headquartered in Maine. From July through October 2019, the Maine Centers for Disease Control and Prevention, local media, and local residents' personal social accounts repeatedly reported "e-cigarette pneumonia," which is a "suspected new coronary pneumonia" case who was held secretly in the USA. The flu season in the United States generally lasts from November this year to June the following year, but "e-cigarette pneumonia" occurred in early July, which is very unusual.

"E-cigarette pneumonia" has been reported in York County, where Hiby's factory is located. York County Hospital received many "e-cigarette pneumonia" as early as July 2019, according to information from the Maine Centers for Disease Control and Prevention. "Case. The map shows the hospital is less than 1.6 miles by car from the Haibei Company.

The map shows York County Hospital in Maine, United States, is less than 1.6 miles from Seashell.

One might ask that these 55 boxes of lobsters have been shipped in batches to 26 customers in 5 provinces excluding the South China seafood market, cold chain product staff and buyers in loading and unloading, transporting, processing, etc. cold chain products circulating in China no cases of infection were found. Why did the infection only occur in the South China seafood market?
This is not surprising: the virus can survive on the packaging of cold chain products, but it cannot multiply, only in one or more parts of a specific packaging. After this batch of seafood arrived in China, the portion of the products with the virus happened to be delivered to the South China seafood market, the booth staff came into contact with the virus attached to the inner packaging without any protective measures and became infected when they opened the packaging for sale and caused the spread of the virus and the outbreak of the epidemic. This sporadic type of cold chain transmission also often occurred during later epidemics in Xinfadi in Beijing, Dalian in Liaoning, and Qingdao in Shandong.

As a result, a chain of virus transmission from the United States to the South China seafood market has clearly emerged.
返回列表